0913.382.062

Máy hút bụi công nghiệp – giải pháp làm sạch công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp từ lâu đã được biết đến và sử dụng rộng rãi trong cách công trình xây dựng và sản xuất công nghiệp. Vai trò của máy như một giải pháp vệ sinh và làm sạch những công trình xây dựng, bệnh viện, khu trung tâm lớn,… cần có những loại máy to chuyên dụng để làm sạch. Tuy nhiên, vì được ưa chuộng nên trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Bài viết này sẽ cùng tìm hiểu về loại sản phẩm này để bạn có thể có được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

1. Máy hút bụi công nghiệp 

Khi nhắc đến tên máy hút bụi, chắc hẳn ai cũng đã biết và đoán được công năng chính của loại thiết bị này là dùng để hút bụi bẩn, làm vệ sinh cho sàn nhà. GIúp không gian trở nên sạch sẽ và dễ chịu hơn.

Nhưng máy hút bụi công nghiệp sẽ khác hơn một chút. Khác ở đây chính là về công suất và khả năng làm sạch của loại thiết bị này. Với thiết kế to hơn và công suất cũng lớn hơn. Phù hợp cho các nhu cầu làm sạch và vệ sinh tại những địa điểm có không gian rộng như: nhà xưởng, siêu thị, khu trung tâm,…  với khả năng hút bụi nhiều hơn và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

May-mai-cong-nghiep-WAPO

2. Đặc điểm máy hút bụi công nghiệp công suất lớn  

  • Khả năng làm làm sạch tại nơi có không gian rộng

Với những nơi có không gian rộng như nhà máy, xưởng sản xuất, bệnh viện,… thải ra rất nhiều bụi bẩn hàng ngày bởi số lượng người đi lại lớn, việc sản xuất cũng gây ra nhiều bụi bẩn. Vì vậy, việc thuê nhân lực và sử dụng những loại máy nhỏ là không hiệu quả bởi chi phí cao và mất nhiều thời gian. TUy nhiên, với máy hút bụi công nghiệp, thiết bị có thể làm sạch bụi bẩn khi mài sàn bê tông với phương pháp mài khô hoặc mài bóc các lớp sơn cũ trong nhà xưởng hay dọn những dung dịch đổ ra sàn,…với công suất mạnh, khiên việc vệ sinh trở nên sạch hơn đáng kể tại khu vực yêu cầu chất lượng cao.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

So với số lượng lớn nhân công lau dọn hay nhiều máy nhỏ cùng dọn một nơi, chi phí sẽ cao và mất thời gian lâu. Với nhiều máy hút bụi nhỏ, máy không chỉ không được làm sạch nhanh. Và nếu sử dụng hết công suất máy trong thời gian dài, máy có thể sẽ gặp tình trạng hư hỏng và phải bảo trì, điều này vừa mất nhiều chi phí và công năng của máy không được sử dụng thoải mái. Nhưng với máy hút bụi công suất lớn, một công xưởng hay công ty chỉ cần 1-2 máy là có thể làm sạch với công suất cao. Giúp tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí bảo trì sản phẩm.

3. Địa chỉ phân phối thiết bị uy tín 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy và nhiều cơ sở cung cấp. Tuy nhiên, để chọn và mua những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Người dùng nên tìm những nơi uy tín cao với bề dày kinh nghiệm. 

Nếu bạn đang chưa biết nên cân nhắc máy gì và ở đâu. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn sản phẩm Máy hút bụi công nghiệp (WCG-1999T) của WAPO, với:

  1. Thiết bị hút bụi chuyên nghiệp giúp việc thi công sàn dễ dàng hơn và tiết kiệm nhân công
  2. Được trang bị động cơ công suất cao 5.5kw, lực hút mạnh hơn và có thể kiểm soát bụi hiệu quả
  3. Thiết kế bộ lọc hai tầng, loại bỏ bụi hiệu quả hơn
  4. Thiết kế nạp bụi tiện lợi, tự động thả túi bụi, tiết kiệm thời gian và công sức
  5. Thiết kế thùng tích hợp trên và dưới có thể điều chỉnh, vận chuyển dễ dàng hơn

Một số thông tin kỹ thuật máy:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO – chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về sàn công nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như uy tín. Công ty sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

============================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*