0913.382.062

Máy mài công nghiệp và những thắc mắc

Những thắc mắc về máy mài công nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm, khi thiết bị này hiện đang là sản phẩm được quan tâm trên thị trường và trong các công trình xây dựng. Vì vậy, bài viết này sẽ trả lời cho những câu hỏi đó.

Sau đây là những câu hỏi về máy mài thường được người dùng hỏi:

1. Loại máy mài nề công nghiệp nên chọn 

Câu hỏi đầu tiên khi khách hàng hỏi về máy mài đó là: Máy mài nên dùng loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy mài nền công nghiệp đa dạng về mẫu mã, giá thành, … Nếu như để chọn loại máy chất lượng thì người dùng cần cân nhắc về hãng máy. Và hơn hết là phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Nếu là sử dụng cho thị trường dân dụng, máy mài nên lựa chọn sẽ là những máy đủ nhỏ để đi qua được cửa nhà hay dễ dàng di chuyển khi lên xuống cầu thang. Với những máy đề phù hợp cho nhu cầu dân dụng sẽ từ 110V-220V.

Đối với mục đích cho thị trường thương mại, quy môn lớn hơn như nhà xưởng, khu công nghiệp,… sẽ cần sử dụng máy mài sàn công nghiệp. Với công suất lớn và tính năng phù hợp sẽ giúp cho người sử dụng hoàn thành công việc với thiết bị này nhanh và công suất nhất có thể.

Hinh- anh-may-mai-tai-WAPO

2. Sử dụng máy mài có khó khăn hay không?

Những câu hỏi của người dùng về máy mài công nghiệp và khả năng dễ sử dụng của thiết bị này cũng là câu hỏi khách hàng hay đề cập tới.

Thông thường những máy mài có hình dáng khá lớn nên nhiều người e ngại sự dễ sử dụng của nó. Nhưng có thể chắc chắn rằng việc dùng máy sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn cách thủ công. Mức độ bề mặt cần mài sẽ quyết định máy mài trong khi sử dụng có nặng nhọc nhiều hay ít. Nếu như bề mặt lớn thì việc sử dụng máy mài sẽ nặng hơn so với việc sử dụng máy cho nền nhỏ. Tuy nhiên, chọn một chiếc máy phù hợp để hoàn thành công việc sẽ nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn. Thử tưởng tượng nếu bạn sử dụng máy mài công suất nhỏ mà nền mài lớn thì bạn sẽ tốn khá nhiều sức đó.

Video cho sử dụng máy mài sàn công nghiệp WAPO:

3. Không gian hoạt động máy

Máy mài bê tông có thể sử dụng trong mọi không gian. Tuy nhiên việc sử dụng máy cỡ lớn cả về kích cỡ lẫn công suất hay không. Với không gian nhỏ thì không nên sử dụng máy quá lớn, gây khó khăn trong việc di chuyển và hoạt động của máy. Với không gian lớn, nếu sử dụng máy nhỏ thì sẽ phải tốn nhiều sức và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thiện công trình.

Khong-gian-hoat-dong-may-mai

4. Máy mài bê tông và những giải pháp khi máy gặp sự cố 

Khi máy gặp vấn đề, trước hết bạn cần dừng hoạt động máy và kiểm tra xem máy hoạt động có vướng bởi yếu tố bên ngoài nào không. Nếu sau khi quan sát và kiểm tra bên ngoài không có gì lạ tuy nhiên máy vẫn gặp vấn đề trong khi sử dụng. Thì lúc nào bạn sẽ cần mang máy đến trung tâm bảo hành mà bạn mua máy, lúc này trung tâm sẽ kiểm tra bên trong máy móc và giải đáp cho bạn lí do máy như vậy và khắc phục giúp bạn.

WAPO-cung-cap-san-pham-dich-vu-may-mai

Bạn có thể đến với Công ty cổ phần thương mại dịch vụ WAPO là nơi uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về máy mài. Với máy móc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công đông đảo, kỹ thuật tốt, giá thành đảm bảo tính cạnh tranh. Sẽ mang đến cho bạn những đảm bảo tiến độ và những dịch vụ sửa chữa tận tâm.

   CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*

Hotline: 0822999916

Địa chỉ: 375 Phúc Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

VPGD: 160 Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Fanpage: Cộng đồng sử dụng máy mài sàn

Email: congnhuanphat@gmail.com