0913.382.062

Những điểm cần lưu ý khi đầu tư máy hút bụi công suất lớn

Máy hút bụi công suất lớn là thiết bị giải pháp chuyên dụng cho việc làm sạch công nghiệp. Vì thế sản phẩm này  đã chiếm được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Cũng chính với lí do đó mà trên thị trường loại sản phẩm này có đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau khiến người mua phải phân vân rất nhiều khi lựa chọn.Wapo sẽ cùng bạn tìm hiểu những điểm lưu ý khi chọn và đầu tư cho thiết bị này.

1. Công suất máy hút bụi công nghiệp  

Theo nhiều loại máy hút bụi công suất lớn sẽ có các công suất khác nhau, đây sẽ là điều mọi người cần lưu ý nhiều nhất khi chọn lựa thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đối với những nhu cầu vệ sinh cho những địa điểm có diện tích lớn và tần suất cao như nhà xưởng, trung tâm mua sắm hay bệnh viện,… Thì việc chọn loại máy công suất to để có thể mang lại kết quả cao khi làm sạch và đảm bảo độ bền cho sản phẩm không bị quá tải. Tuy nhiên, với những không gian nhà xưởng,… quy mô nhỏ thì mọi người nên ưu ái cho máy có công suất nhỏ hơn tránh tình trạng lãng phí không gian và điện năng.

May-hut-bui-cong-nghiep-WAPO2. Tính năng

Khi lựa chọn những sản phẩm công nghiệp, người sử dụng sẽ cần ưu tiên cho những sản phẩm có khả năng làm sạch đa dạng bụi bẩn tại dạng lỏng, khô, rắn. Để tiện lợi và hiệu quả hơn trong quá trình làm sạch

3. Bộ lọc của máy

Sau khi máy hút bụi và những chất bẩn vào trong thì sẽ đến với phần lọc của máy hút bụi công suất lớn. Với mục đích giữ lại bụi bẩn đảm bảo không khí thải ra trong và sau quá trình vệ sinh được làm sạch. Việc lựa chọn máy có bộ lọc tốt sẽ giữ cho môi trường của không gian của bạn được làm sạch và chất lượng cả về vệ sinh sàn và độ trong lành của không gian.

4. Thiết kế của máy hút bụi công nghiệp

Về thiết kế, có một số đặc điểm cần lưu ý về: chất liệu, độ đơn giản, tiện lợi trong thiết kế sử dụng.

Sau khi cân nhắc về công suất thì điểm tiếp theo cần lưu ý đó chính là thiết kế của máy hút bụi công nghiệp. Vì là sản phẩm đáp ứng cho việc làm sạch công nghiệp nên thường máy sẽ có kích thước lớn nên không tránh khỏi sự cồng kềnh trong quá trình sử dụng.

Chính vì lí do đó, những sản phẩm có bánh xe sẽ được khuyên dùng hơn. Với mục đích tạo sự dễ dàng hơn cho việc di chuyển nhằm tiết kiệm sức lao động cho người dùng và tăng hiệu quả công việc.

May-hut-bui-cong-nghiep

Ngoài ra, những loại máy hút bụi công nghiệp được thiết kế thông minh như:thiết kế nạp bụi, tự động thả túi bụi,… cũng sẽ được khuyên dùng cho việc lựa chọn và sử dụng hơn.

5. Kết luận cho sự lựa chọn máy hút bụi công nghiệp

Khi lựa chọn sản phẩm giá thành đầu tư không hề nhỏ và mục đích sử dụng lâu dài. Người sử dụng nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng bởi những yếu tố trên. Có thể tham khảo tại những địa chỉ uy tín như CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO. Công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cung cấp những mẫu máy hút bụi công suất lớn như máy hút bụi WCG1999T, đảm bảo được các tiêu chí thiết kế tiện lợi thông minh ,bộ lọc 2 tầng , tính năng đa dạng  và công suất công nghiệp cho người sử dụng. ( Chi tiết máy)

WAPO

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO – chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về sàn công nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như uy tín. Công ty sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=============================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*