0913.382.062

Ưu và nhược điểm máy hút bụi sàn công nghiệp

  Máy hút bụi sàn công nghiệp là thiết bị được gọi là giải pháp cho việc giữ vệ sinh cho những công trình xây dựng, khu công nghiệp, trung tâm lớn…Hiện nay, máy hút bụi có rất nhiều loại mẫu mã khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu tối ưu cho việc dọn và làm sạch những địa điểm có diện tích lớn. Tuy nhiên, không sản phẩm nào có thể đạt đến mực hoàn hảo tuyệt đối. Thiết bị nào cũng sẽ có ưu điểm và nhược điểm, vậy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của sản phẩm này qua bài viết này nhé.

1. Máy hút bụi sàn công nghiệp

Đây là một sản phẩm chuyên sử dụng để hút bụi , chất bẩn với mục đích làm sạch tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp,… (những nơi có diện tích lớn). Việc làm sạch bằng máy hút bụi sàn công suất lớn sẽ được đảm bảo cả về chất lượng làm sạch và chi phí cho những địa điểm có quy mô rộng. Hơn là việc sử dụng nhiều nhân công hàng ngày.

Loại máy hút bụi sàn công nghiệp có chức năng vượt trội hơn những máy hút bụi thường. Thiết bị sẽ hoạt động với công suất lớn và có thể hút từ bụi bẩn đến dọn dẹp chất lỏng. Vì vậy,khả năng làm sạch của thiết bị này được đánh giá rất cao.

May-hut-bui-cong-nghiep-lam-sach

2. Máy hút bụi công nghiệp và những ưu điểm

+ Với tên gọi máy hút bụi sàn công nghiệp, sản phẩm sẽ được trang bị motor có công suất lớn. Chính vì vậy mà công suất làm sạch của thiết bị này vô cùng cao. Thiết bị có thể làm sạch trong không gian rộng với thời gian ngắn nhưng vẫn đem lại sự sạch sẽ tối đa.

+ Đi cùng với công suất lớn, thì dung tích bình chứa bụi của máy hút bụi sàn công suất lớn cũng không hề nhỏ. Điều này thực sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian vệ sinh trong không gian lớn. Người sử dụng sẽ không phải loay hoay suy nghĩ làm thế nào để đổ bụi trong quá trình làm sạch.

+ Vượt trội hơn những máy hút bụi gia đình ngoài ở công suất. Thì loại sản phẩm này còn có thể làm sạch đa dạng loại bụi bẩn, chất lỏng, chất rắn,…

+ Khả năng sử dụng trong thời gian dài và độ bền cao. Cũng chính vì lý do này mà loại thiết bị này càng được nhiều công xưởng, … nơi có diện tích lớn ưa dùng.

+ Thiết bị hút bụi công nghiệp sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí vệ sinh, thay vì thuê nhiều nhân công cho việc vệ sinh công xưởng. Khi sử dụng máy công nghiệp , tốc độ làm sạch nhanh cùng khả năng làm sạch cao, công ty sẽ chỉ cần 1-2 nhân công điều khiển cho hoạt động của máy. Và hơn nữa,  máy có độ bền cao nên có thể sử dụng lâu dài.

Uu-diem-may-hut-bui-cong-nghiep

3. Nhược điểm của thiết bị 

Dù có rất nhiều ưu điểm bên trên, tuy nhiên thiết bị này cũng sẽ có một vài nhược điểm như:

+ Vì là máy công nghiệp nên được thiết kế với kích thước lớn và nặng. Sẽ chỉ phù hợp với các địa điểm có không gian lớn.

+ Không được khuyên dùng trong việc làm sạch tại quy mô nhỏ. Chính vì sự cồng kềnh của thiết bị, sẽ gây khó khăn và trở ngại trong quá trình sử dụng thiết bị

+ Độ làm sạch cao bởi công suất lớn. ĐIều  này cũng tạo nên nhược điểm máy là gây tiếng ồn lớn trong quá trình sử dụng

+ Thiết bị hút bụi công nghiệp sẽ giúp công ty, xưởng sản xuất tiết kiệm chi phí dài hạn. Tuy nhiên, với giá thành để mua thì lại không hề rẻ.

Nhuoc-diem-may-hut-bui-cong-nghiep

4. Địa điểm cung cấp máy hút bụi uy tín

Vì là sản phẩm với giá thành đầu tư không hề rẻ. Thêm vào đó là mục đích sử dụng trong quá trình lâu dài. Thêm vào đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy từ các nhà sản xuất khác nhau. Nên việc đầu tư vào sản phẩm này cần được cân nhắc  với một số yếu tố: hãng máy, độ uy tín, giá thành, chức năng và công suất máy,… Một gợi ý cho mọi người có thể tham khảo là máy hút bụi sàn công nghiệp WCG-199T tại CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO. Thiết bị chuyên dụng cho những không gian có diện tích lớn, độ tiện lợi với thả túi bụi tiện lợi. Ngoài ra, máy còn được thiết kế thông minh cho việc sử dụng và vận chuyển của người dùng.

 

May-hut-bui-cong-nghiep-WCG-199TWAPO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO – chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về sàn công nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như uy tín. Công ty sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=============================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*