0913.382.062

Bóc sàn, bóc lớp phủ cũ

Với việc sử dụng thiết bị máy móc, đội ngũ kỹ thuật của WAPO sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp phủ trong lần chạy đầu tiên. Máy làm việc liên tục, khiến cho việc bóc sàn và chuẩn bị bề mặt trở nên nhanh hơn; hiệu quả hơn.

Loại bỏ sàn hiện có là một công việc khó khăn và đầy bụi bẩn

Với WAPO, việc đó đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng. WAPO cung cấp dịch vụ bóc sàn bê tông chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thi công sàn bê tông và xử lý sàn bê tông. Chúng tôi có thiết bị và chuyên môn để loại bỏ hầu hết mọi loại sàn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong khi vẫn thân thiện với môi trường.

Loại bỏ sàn hiện có có thể là một công việc đầy thách thức và đầy bụi bẩn. Với WAPO, việc đó đã trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.  Chúng tôi có thiết bị và chuyên môn để loại bỏ hầu hết mọi loại sàn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả  trong khi vẫn thân thiện với môi trường.

 

Chìa khóa cho cấp độ chất lượng cao của chúng tôi là việc chúng tôi sử dụng các thiết bị và kỹ thuật bóc sàn tiên tiến. Với máy bóc sàn National Stripper 6280 giúp loại bỏ được 80 đến 90 phần trăm lớp phủ trong lân thử đầu tiên. Máy làm việc liên tục, khiến cho việc bóc sàn và chuẩn bị bề mặt trở nên nhanh hơn; hiệu quả hơn.

Mặc dù là một máy bóc sàn,, National Stripper được thiết kế để phù hợp với các cửa và thang máy tiêu chuẩn, cũng như cơ động sạch sẽ trong không gian chật hẹp. Hầu hết các chuyên gia loại bỏ sàn của chúng tôi đã dành vô số giờ để vận hành công cụ hạng nhất này, giúp loại bỏ nhiều loại sàn, bao gồm:

– Thảm

– VCT

– Vinyl

– Gạch

– Đá marble

– Gỗ cứng

– Lớp phủ đàn hồi

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ để thi công sàn bê tông terrazzo

Việc sử dụng dịch vụ không những giúp khách hàng thi công một cách thuận lợi mà nó còn tiết kiệm được chi phí, để biết được những điều đó hãy xem những lợi ích sau đây:

-Tiết kiệm tối đa chi phí để thuê nhân công và chi phí về máy móc.

-Tiết kiệm được nhiều thời gian.

-Những chi tiết hay các lỗi nhỏ nhặt đều được khắc phục một cách nhanh chóng.

-Bù đắp số lượng khi chủ công trình thiếu nhân công hoặc cần được đẩy nhanh tiến độ làm việc.

-Giá thành của việc sử dụng dịch vụ sẽ rẻ hơn so với chi phí tự mình thi công.

-Quy trình thực hiện hợp lý nhờ đội ngũ có trình độ và nhiều kinh nghiệm.

Qua những lợi ích của dịch vụ như trên khách hàng có thể thấy được sự quan trọng khi ngành dịch vụ và cũng nhờ đó mà nhu cầu của khách hàng cũng được đáp ứng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ WAPO là nơi để thi công thì sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn cũng như là phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thi công. Đến với WAPO khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng.

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*

Hotline: 0822999916

Địa chỉ: 375 Phúc Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

VPGD: 160 Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Fanpage: Cộng đồng sử dụng máy mài sàn

Email: congnhuanphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *