0913.382.062

Chọn máy đánh bóng nền bê tông

Máy đánh bóng nền bê tông đang được sử dụng phổ biến bởi đây được gọi như là một giải pháp để hoàn thiện cho các công trình xây dựng với mục đích như mài, đánh bóng sàn bê tông, xi măng. Giúp cho công trình đạt được chất lượng cao hơn. Vì thế, máy đánh bóng công nghiệp đang dần trở nên phổ biến. WAPO sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm này.

1. Máy đánh bóng nền bê tông

May-danh-bong-nen-be-tong

Máy đánh bóng nền bê tông hay còn gọi là máy đánh bóng công nghiệp, được sử dụng để mài nhẵn, làm trơn và khiến nền bê tông trở nên bóng mịn. Máy đánh bóng thường được ứng dụng trong những tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp để tăng tính thẩm mỹ và đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tại những địa điểm đó.

Trong thuật ngữ chuyên nghành phân biệt

Máy mài sàn (Nền) bê tông là máy dùng để mài phẳng mài nhẵn mài mịn mài bóng ….thường có vòng quay thấp. Khi mài chưa đạt được độ bóng như yêu cầu mong muốn thì người ta dùng thêm máy đánh bóng để gia tăng độ bóng cho sàn thông qua tốc độ vòng quay của máy và kết hợp vói các hóa chất phụ gia đi kèm.

Máy đánh bóng nền bê tông thì yêu cầu tốc độ vòng quay phải lớn hơn rất nhiều. Thiết bị này có những tác dụng chính như: loại bỏ bụi bẩn nền nhà, cọ sạch sơn epoxy,…

2. Kinh nghiệm chọn mua máy đánh bóng công nghiệp

Khi có nhu cầu sử dụng và đầu tư một thiết bị máy đánh bóng công nghiệp, người mua cần chú ý chọn mua những thiết bị có trọng lượng và công suất phù hợp với nhu cầu làm sạch của nền. Ngoài ra, thì việc lựa chọn máy đánh bóng công nghiệp có tốc độ vòng quay cao để giúp cho việc mài và đánh bóng sàn nhanh và hiệu quả hơn trong quá trình hoạt động. Hay lựa chọn những địa điểm uy tín để đầu tư máy sẽ khiến người sử dụng yên tâm hơn về quá trình sử dụng và bảo hành của máy.

3. Dòng máy nên đầu tư 

Dòng máy được khuyên dùng chính là thiết bị Máy đánh bóng tốc độ cao-WCG-27S-2T

Là sản phẩm máy đánh bóng công nghiệp có công suất lớn, tốc độ cao quay từ 350-1500 vòng/ phút, giúp cho việc làm bóng được đa dạng với nhiều loại nền như nền bê tông, nền sàn đá,… trong thời gian ngắn. Với hình dạng máy được thiết kế thông minh, động cơ công suất  cao 2.10Hp. Máy đánh bóng công nghiệp đã được nâng cao hiệu quả đánh bóng. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm biến tần Delta và động cơ WEG, giúp máy có khả năng hoạt động cao hơn trong thời gian ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ bền của máy.  

May-danh-bong-nen-be-tong

4. Địa điểm để đầu tư máy

Hiện nay, sản phẩm này đang có tại CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO– tại đây, công ty có nhiều những mẫu máy mài, máy đánh bóng nền bê tông. Ngoài ra, còn có những thiết bị và dịch vụ liên quan tới sàn công nghiệp. Khi tới WAPO, mọi người sẽ được tư vấn những sản phẩm, dịch vụ bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*