0913.382.062

Địa điểm cung cấp máy mài bê tông công nghiệp WCG tại Hà Nội

Máy mài bê tông công nghiệp WCG được biết đến là dòng máy chất lượng cao, chuyên được sử dụng để mài hay nâng cấp sàn bê tông. Giúp lấy được sự láng mịn hoàn hảo cho sàn bê tông, góp phần nâng cao chất lượng cũng như thẩm mỹ của sàn công nghiệp. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dòng máy mài này và địa điểm cung cấp thiết bị chính hãng qua bài viết này nhé.

1. Máy mài sàn công nghiệp WCG

Hiện nay, máy mài bê tông công nghiệp WCG là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao trong những công trình xây dựng sàn nhà xưởng, công ty, sân trường,… những địa điểm có diện tích sàn từ vừa đến lớn.

Bởi máy thuộc loại thiết bị công nghiệp nên có công suất lớn, giúp đáp ứng được việc mài các sàn bê tông với hiệu quả cao mà tốc độ lại vô cùng nhanh. Từ đó, nâng cao chất lượng sàn bê tông. Đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng của dòng sàn này.

Ngoài ra, WCG là dòng máy cao cấp, với các thiết kế đặc biệt hiện đại như  về ngoại hình, nút sience quốc tế, biến tần delta và động cơ WEG,… nên việc vận hành và sử dụng máy cũng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Đảm bảo máy có tuổi thọ sử dụng và vận hàng lâu dài, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng.

2. Các dòng máy mài bê tông WCG

Vì là dòng máy được ưa chuộng, nên máy có rất nhiều những phiên bản khác nhau.  Với cùng kiểu thiết kế, chất lượng thiết bị như:

 • Thiết kế ngoại hình chuyên nghiệp bởi đội ngũ công nghiệp, màu sắc ngụy trang huyền bí
 • Hệ thống mài truyền động hiệu quả, tiết kiệm thời gian tiết kiệm nhân công lao động, đẩy nhanh tiến độ
 • Đối trọng sắt sử dụng lò xo khí, an toàn hơn ổn định hơn ; Với thiết kế ba giai đoạn đối trọng, áp suất mài ba giai đoạn, có thể được điều chỉnh linh hoạt theo điều kiện mặt sàn cứng mềm và độ mong muốn mài sâu khác nhau
 • 10 năm kinh nghiệm sản xuất và vận hành hộp số, thiết kế bánh răng xoắn, giúp tiếng ồn thấp hơn, tỷ lệ hỏng hóc ít hơn máy bền bỉ hơn 
 • Đĩa mài được làm bằng thép không gỉ, chống mài mòn và không bị gỉ trong môi trường khắc nghiệt
 • Chuyển động quay hệ hành tinh, giúp bề mặt mài đồng đều hơn, nâng cao hiệu quả mài giúp sản phẩm hoàn thiện đồng đều và đẹp hơn
 • Động cơ WEG thương hiệu quốc tế, bảo hành toàn cầu
 • Biến tần Delta thương hiệu quốc tế
 • Thông qua cài đặt thông số, hành trình và tốc độ không đổi có thể được thực hiện và các nhà vận hành khác nhau có thể đạt được hiệu quả mài như nhau, không bị giới hạn về nhân sự
 • Mài đường dốc dưới 25 °
 • Sử dụng nút Siemens quốc tế, bền hơn

 Nhưng máy có những phiên bản cho các nhu cầu sử dụng như:

 

 • Máy mài bê tông WCG550:

 

Chiều rộng làm việc 550mm (200mm * 3)
Vôn 220V-240V 1P
Quyền lực 5.5Kw / 7.5hp
Tốc độ quay 350-1680 vòng / phút
Biến tần 11kw / 15hp
Cân nặng 244kg
 • Máy mài bê tông 680 

Chiều rộng làm việc 680 mm (256mm * 3)
Vôn 380V-480V 3P / 220-240V 3P
Quyền lực 11Kw / 15hp
Tốc độ quay 350-1680 vòng / phút
Tốc độ di chuyển 0-25m / phút
Biến tần 11kw / 15hp
Cân nặng 426kg

 

 

 

 • Máy mài bê tông WCG 800:

 

 

Chiều rộng làm việc 800mm (256mm * 4)
Vôn  380V-440V 3P
Quyền lực 15Kw / 20hp
Tốc độ quay 450-1680 vòng / phút
Tốc độ di chuyển 0-25m / phút
Biến tần 18,5kw / 25hp
Cân nặng 709kg

 3. Địa điểm cung cấp máy mài sàn bê tông WCG uy tín

Vì máy mài bê tông công nghiệp là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và có chi phí đầu tư ban đầu không hề nhỏ. Nên để có thể sở hữu và sử dụng những thiết bị thật sự đảm bảo chính hãng, đáp ứng cho nhu cầu công việc người dùng. Thì lựa chọn được những máy mài bê tông công nghiệp WCG chính hãng chất lượng cao là vô cùng cần thiết. Bởi những thiết bị chính hãng sẽ đem lại giá trị sử dụng lâu dài, xứng đáng với chi phí đầu tư cho người dùng.

Để có thể lựa chọn và sở hữu thiết bị chính hãng, hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO– tại đây, công ty có nhiều những mẫu máy đánh mài bê tông WCG chính hãng khác nhau ( từ 550- 800). Ngoài ra, còn có những thiết bị và dịch vụ liên quan tới sàn công nghiệp. Khi tới WAPO, mọi người sẽ được tư vấn những sản phẩm, dịch vụ bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chính hãng, chất lượng nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT :

 • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
 • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
 • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*