0913.382.062

Bảo dưỡng sàn bê tông mài bóng đúng cách

Sàn bê tông mài bóng đang được sử dụng phổ biến ngày nay tại nhiều địa điểm như nhà xưởng, công ty, hay nhà ở,… Vậy làm thế nào để có thể bảo dưỡng sàn bê tông mài bóng đúng cách? Hãy cùng WAPO tìm hiểu nhé.

Bảo dưỡng sàn bê tông mài

Bất cứ đồ dùng, sản phẩm dù có cao cấp hay chất lượng đến đâu. Thì sau một thời gian sử dụng, chúng cũng cần  được bảo dưỡng để đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài. Và sàn mài bóng bê tông cũng không ngoại lệ. Sàn mài bóng bê tông sẽ không thể chắc chắn độ thẩm mỹ và khả năng sử dụng của nó sẽ luôn đảm bảo 100% như lúc đầu. Đặc biệt là những sàn bê tông mài bóng được sử dụng ở các khu công nghiệp, hầm để xe trung tâm thương mại, … Vì vậy việc bảo dưỡng sàn bê tông mài bóng đúng cách sẽ giúp sàn luôn được sạch sẽ, kéo dài khả năng sử dụng

San-be-tong-mai-bong- WAPO

Các cách bảo dưỡng sàn bê tông mài tiêu chuẩn

Dich-vu-bao-duong-san-be-tong-mai-bong

Sau đây sẽ là một số cách bảo dưỡng sàn bê tông mài bóng. Giúp duy trì tình trạng sàn bê tông nhà xưởng ở mức độ tốt nhất:

– Lau chùi sàn thường xuyên

Việc bảo dưỡng thường xuyên bằng cách lau chùi giúp sàn bê tông có thể giảm tình trạng tích bụi, sạn gây mài mòn cho bề mặt sàn bê tông công nghiệp. Ngoài ra, khi bảo dưỡng sàn bê tông mài bóng thường xuyên bằng việc lau chùi, cũng sẽ đem lại sự sạch sẽ cho sàn và cũng như không gian làm việc, sản xuất.

Tuy nhiên, có một vài lưu ý khi lau chùi bảo dưỡng sàn bê tông mài bóng chính là chỉ sử dụng những chất tẩy rửa có độ Ph trung tính trên mặt sàn. Vì nếu sử dụng những chất tẩy rửa có độ Ph quá chua hoặc quá kiềm sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt bê tông, khiến độ bóng của mặt sàn sẽ nhanh mất đi. Và để an toàn, ngoài sử dụng những chất tẩy rửa trung tính, thì việc lau chùi sàn cũng nên thực hiện bằng những miếng đệm mềm. Nhằm giảm thiểu tình trạng trầy xước , làm mất đi sự nhẵn bóng của sàn bê tông.

– Sử dụng những dòng máy vệ sinh chuyên dụng cho công nghiệp

Việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũng là một cách giúp cho sàn bê tông mài bóng duy trì được vệ sinh và chất lượng. Khi sử dụng những dòng máy vệ sinh chuyên dụng như máy hút bụi, người dùng có thể an tâm vì ngoài hút những bụi bẩn thì máy hút bụi công nghiệp cũng có khả năng hút sạch chất lỏng trên sàn. Tránh tình trạng trơn trượt, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của công nhân trong nhà xưởng,…

Tuy nhiên, khi sử dụng máy hút bụi vệ sinh công nghiệp, điều người dùng cần lưu ý chính là nếu như trong quá trình vệ sinh, các khu vực cần làm sạch theo thứ tự. Sau khi hoàn thiện ở một khu vực mới có thể chuyển sang chỗ khác. Tránh tình trạng làm vệ sinh thiếu sót, khiến sàn nhà vẫn bám bụi và dễ gây tình trạng trầy xước.

– Những dịch vụ bảo trì sàn bê tông công nghiệp nhà xưởng

Ngoài 2 cách đã đề cập bên trên, khi sàn có tình trạng như đã bị trầy xước hay bị hư hỏng bởi tác động của yếu tố nào khác trong quá trình sản xuất. Thì việc bảo trì, bảo dưỡng sàn  bê tông mài bóng nên được thực hiện bởi những dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi những dịch vụ bảo trì sàn chuyên nghiệp có thể nhận biết được tình trạng sàn và kết luận mức hư hại. Từ đó có những biện pháp nâng cấp phù hợp cho sàn bê tông, tránh gây ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng sau này.

Kết luận

Bảo trì, bảo dưỡng sàn bê tông mài bóng là cần thiết nếu như người dùng muốn những sản phẩm sàn nhà xưởng, công ty của mình luôn ở trạng thái tốt nhất. Việc bảo dưỡng sàn thường xuyên sẽ giúp sàn kéo dài tuổi thọ và cũng như giúp người chủ giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới trong quá trình sử dụng.

Để có thể tự bảo dưỡng sàn bê tông mài bóng công nghiệp thường xuyên, người dùng có thể sử dụng những máy móc làm sạch công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp. Hay những dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì sàn từ những cơ sở uy tín.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những cơ sở cung cấp các thiết bị vệ sinh nền bê tông mài hay các dịch vụ uy tín. Hãy đến với WAPO – cơ sở có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý sàn bê tông công nghiệp. Cùng tiêu chuẩn tay nghề đội ngũ vận hành và giám sát máy có kinh nghiệm. WAPO tự hào sẽ đem lại những dịch vụ, máy móc cho sàn bê tông công nghiệp, cùng các loại sàn công nghiệp khác. Ngoài ra, WAPO còn nhận công trình thi công tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc và trên toàn quốc. Đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho sàn công nghiệp.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  •         Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  •         Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  •         Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*

  •         Hotline: 0822999916
  •         Địa chỉ: 375 Phúc Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •         VPGD: 160 Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – Hà Nội
  •         Fanpage: Cộng đồng sử dụng máy mài sàn
  •         Email: congnhuanphat@gmail.com