0913.382.062

Đánh giá dịch vụ mài bóng sàn bê tông

Hiện nay, sàn bê tông là dòng sàn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất, đi cùng với đó là các dịch vụ mài bóng sàn bê tông. Những dịch vụ, công nghệ đó nhằm nâng cấp và giúp những sàn bê tông trở nên hoàn thiện hơn cả về thẩm mỹ và chức năng. Khiến người dùng thêm hài lòng về dòng sàn bê tông này.

Dịch vụ mài bóng sàn bê tông nhà xưởng

Dịch vụ mài bóng sàn bê tông công nghiệp là quá trình sử dụng những dòng máy mài, đánh bóng chuyên nghiệp kết hợp những đĩa mài đầu số phù hợp với từng tình trạng sàn. Sau đó cùng những kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn từ những người thợ sẽ giúp cho các mặt sàn bê tông công nghiệp tại các nhà xưởng, công ty,… trở nên láng mịn và bóng theo nhu cầu của người chủ doanh nghiệp, xưởng sản xuất,…

Việc mài bóng sàn bê tông sẽ giúp sàn không chỉ tăng vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp sàn tăng độ cứng và kéo dài tuổi thọ sử dụng của loại sàn bê tông công nghiệp. Đây được coi là một phương pháp đem lại hiệu quả cao cho sàn bê tông công nghiệp.

Ưu điểm sàn bê tông công nghiệp mài bóng

Dịch vụ mài bóng sàn bê tông là lựa chọn được ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm dịch vụ mài bóng này đem lại cho sàn bê tông nhà xưởng như:

– Tính thẩm mỹ

Không thể phủ nhận rằng, dù là nơi những nơi có diện tích sàn bê tông lớn như sân trường, công ty hay thậm chí những địa điểm sản xuất hay nhà kho,… thì đều có nhu cầu thẩm mỹ. Không chỉ để những nhân công, quản lý cảm thấy thoải mái khi làm việc. Mà còn khiến cho không gian trở nên chuyên nghiệp và tạo thiện chí hợp tác khi khách hàng đến thăm quan và khảo sát hơn.

– An toàn

Khi sàn được mài bóng, sàn bê tông sẽ không gặp những tình trạng như gồ ghề, nứt, trũng,… Giúp sự di chuyển của mọi người  cũng như xe cộ, máy móc trở nên dễ dàng. Tránh những tình trạng vấp, ngã gây ảnh hưởng đến an toàn lao động và hiệu suất công việc trong quá trình làm việc và sản xuất.

– Kéo dài tuổi thọ

Nhờ vào việc sử dụng những phương pháp mài chuyên nghiệp của dịch vụ cùng một số hóa chất tạo độ cứng và hoàn thiện cho mặt sàn bê tông.Giúp sàn bê tông nhà xưởng trở nên cứng cáp, từ đó có thể chống lại được những tác nhân gây ảnh hưởng đến sàn. Từ đó kéo dài tuổi thọ, thời gian sử dụng của sàn bê tông công nghiệp nhà xưởng, nhà kho, sân bê tông,…

– Giảm thiểu nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng của sàn

Bê tông mài bóng có được sức chịu nén tải vô cùng lớn nhờ vào độ cứng sẵn có của bê tông và phủ thêm lớp hóa chất tăng độ cứng trong quá trình mài. Chính vì vậy, mà sàn bê tông mài sẽ ít gặp những trường hợp mặt sàn bị nứt, mẻ, gồ ghề tạo vùng trũng,… khiến việc vệ sinh sàn dễ dàng hơn.Từ đó có thể giảm thiểu những lần bảo trì, bảo dưỡng sàn chuyên sâu.

– Chi phí không quá cao

Lý do nói mài sàn bê tông nhà xưởng công nghiệp là tiết kiệm chi phí chính là vì nhờ những ưu điểm như: thời gian sử dụng lâu dài, giảm thiểu số lần bảo trì, bảo dưỡng,… Mà chủ doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất có thể tối giản chi phí sửa chữa, nâng cấp và bảo trì trong thời gian sử dụng. Từ đó tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho chủ doanh nghiệp, nhà xưởng cũng như cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn nhiều lần.

Đánh giá dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp nhà xưởng

Để đánh giá công nghệ mài sàn bê tông nhà xưởng công nghiệp có chất lượng hay không. Chúng ta có thể đánh giá qua kết quả sau khi sàn bê tông mài bóng hoàn thành. Nếu lớp mặt sàn bê tông láng mịn, không xuất hiện những vết chấm li ti thì có nghĩa sàn bê tông mài bóng đã đạt chất lượng.

Tuy nhiên, việc đánh giá công nghệ mài sàn cũng có thể đánh giá  trong quá trình thi công khi quan sát thao tác, tay nghề người thợ cùng loại máy móc sử dụng. Trong quá trình thi công, những công nhân có tay nghề lâu năm và kinh nghiệm. Họ sẽ có những lựa chọn đầu số mài phù hợp cho từng loại sàn bê tông. Giúp cho sàn có thể đạt được mức độ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, để chắc chắn về lựa chọn những công nghệ, tay nghề người thợ trước khi thi công mài sàn. Tránh những tình trạng, trong hay sau quá trình thi công, phát hiện công nghệ mài không đạt chuẩn. Thì lời khuyên cho mọi người là nên tham khảo những địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ, công nghệ mài bóng sàn bê tông nhà xưởng chuyên nghiệp lâu năm. Để có những máy móc hiện đại nhất và tay nghề những người thợ xuất sắc nhất. Đem lại sự hoàn hảo cho sàn bê tông.

Kết luận

Dịch vụ mài bóng sàn bê tông nên sử dụng cho mọi sàn bê tông dù có diện tích nhỏ hay diện tích lớn trong các công trình, địa điểm công nghiệp. Bởi nó sẽ giúp cho sự di chuyển của những người thợ, vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng. Từ đó giúp công việc sản xuất cũng dễ dàng và trơn tru hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được dịch vụ chất lượng thì những người chủ doanh nghiệp, chủ xưởng sản xuất,… cần lựa chọn những dịch vụ mài sàn từ những địa điểm lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn những sàn bê tông tại nhà xưởng, công ty, … của mình hoàn hảo về cả chất lượng và độ thẩm mỹ. Hãy ghé thăm WAPO – Một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ mài bóng sàn bê tông nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. WAPO đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý sàn bê tông công nghiệp. Cùng tiêu chuẩn tay nghề đội ngũ vận hành và giám sát máy có kinh nghiệm. WAPO tự hào sẽ đem lại những dịch vụ, máy móc cho sàn bê tông công nghiệp, cùng các loại sàn công nghiệp khác. Ngoài ra, WAPO còn nhận công trình thi công tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc và trên toàn quốc. Đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho sàn công nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  •       Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  •       Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  •       Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*

  •       Hotline: 0822999916
  •       Địa chỉ: 375 Phúc Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •       VPGD: 160 Tôn Đức Thắng –Quận Đống Đa – Hà Nội
  •       Fanpage: Cộng đồng sử dụng máy mài sàn
  •       Email: congnhuanphat@gmail.com