0913.382.062

Lý do nên dùng dịch vụ đánh bóng sàn nhà xưởng

Hiện tại, sàn bê tông luôn được ưu ái sử dụng cho các công trình có diện tích sàn lớn bởi sự tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian thi công mà vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, để nâng cấp sàn bê tông thô sơ tại các nhà xưởng thành những sàn nhà xưởng hoàn hảo. Các chủ xưởng, doanh nghiệp luôn được khuyên nên sử dụng thêm dịch vụ đánh bóng sàn nhà xưởng. Vậy lý do tại sao nên dùng dịch vụ đó ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Hiện nay, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng công nghiệp là một trong những phương pháp mang lại những sản phẩm sàn cao cấp tại những địa điểm có mặt sàn lớn như: nhà xưởng, trường học, công ty, nhà kho,…

Đây là dịch vụ sử dụng những dòng máy mài, đánh bóng sàn chuyên nghiệp cùng nhiều loại đĩa mài phù hợp cho từng loại sàn. Mang lại những mặt sàn có thẩm mỹ nhờ độ bóng, láng mịn. Và từ đó, giúp kéo dài tuổi thọ của sàn hơn. Khiến việc di chuyển, đi lại của mọi người trên mặt sàn trong quá trình sản xuất tại nhà xưởng, nhà kho,… cũng vô cùng dễ dàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Tăng tuổi thọ sàn

Như mọi người đã biết, nếu sàn bê tông không được bổ sung thêm bất cứ quy trình mài mịn hay đánh bóng thì sau một thời gian, sàn sẽ có tình trạng bong tróc, nứt và trầy xước tại mặt sàn. Để giảm thiểu tình trạng đó, thì các chủ xưởng sẽ được khuyên dùng dịch vụ đánh bóng sàn nhà xưởng nhằm phục hồi lại và đánh bóng sàn bê tông. Giúp sàn trở nên bền hơn và cũng thẩm mỹ hơn.

Tiết kiệm chi phí

Lý do các công trình có diện tích lớn như nhà xưởng, công ty, trường học,… sử dụng nền bê tông là bởi đây là loại sàn có chi phí hợp lý nhất, thời gian thi công không quá lâu. Nhưng vẫn có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Với dòng sàn bê tông sau khi được mài sẽ đem lại lợi ích sử dụng cùng độ bền cao hơn. Giúp cho các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng có thể tiết kiệm thêm chi phí bảo trì với những sàn bê tông mài bóng chuyên nghiệp.

Ngăn chặn được nhiều tình trạng xấu cho sàn bê tông

Trong quá trình mài bóng sàn bê tông nhà xưởng, sàn sẽ được làm sạch vết bẩn một cách hiệu quả, mang đến độ bền và thẩm mỹ cao cho sàn. Đem lại độ hoàn thiện hơn cho loại sàn này. Ngoài ra, với sàn bê tông nhà xưởng, nhà kho khi được mài bóng sẽ ngăn chặn tình trạng sàn lồi lõm, tránh vấp ngã cho công nhân khi di chuyển, đảm bảo an toàn lao động và sản xuất.

Không mài bóng sàn có ảnh hưởng đến sàn ?

Phía trên là những lợi ích về việc sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông nhà xưởng công nghiệp. Nhưng nếu không sử dụng dịch vụ đó, liệu sàn có bị ảnh hưởng gì không? 

Câu trả lời là có, có thể thấy ngay tại tính thẩm mỹ của sàn sẽ không được cao. Ngoài ra một số tình trạng khác của sàn sẽ không có dấu hiệu hay tình trạng gì khi vừa thi công xong. Mà sàn bê tông sẽ bị ảnh hưởng và gặp những tình trạng như: nứt, vỡ vụ, gồ ghề,… trong một thời gian sử dụng. Gây ra tình trạng, dễ bị vấp ngã khi di chuyển, vận chuyển hàng hóa, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của công xưởng, nhà kho,….

 Với những tình trạng đó, những người chủ xưởng sẽ phải sử dụng thêm những dịch vụ bảo trì như mài mỏng đi những lớp gồ ghề, làm lớp sàn bê tông trở nên mỏng hơn. Hay thậm chí, nếu tình trạng nặng hơn, thì sàn sẽ cần phải bóc bỏ lớp bê tông cũ và thi công lại sàn mới. Với mục đích tiết kiệm chi phí và thời gian để tập trung cho việc sản xuất. Thì những tình trạng như này sẽ không người chủ nào mong muốn.

Kết luận

Với những thông tin bên trên, chúng ta đã có thể đảm bảo dịch vụ mài sàn bê tông nhà xưởng, nhà kho,… là vô cùng cần thiết bởi những lợi ích mà dịch vụ đem lại cho không gian sàn bê tông lớn.

Để có thể có những dịch vụ phù hợp, thì những chủ doanh nghiệp, nhà xưởng cần cân nhắc các cơ sở cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Để có những máy móc và nhân công làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, tối giản những bước và hành động thừa. Giúp cho quy trình hoàn thiện nhanh hơn với chất lượng cao nhất.

Một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay là WAPO –  cơ sở có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý sàn bê tông công nghiệp. Cùng tiêu chuẩn tay nghề đội ngũ vận hành và giám sát máy có kinh nghiệm. WAPO tự hào sẽ đem lại những dịch vụ, máy móc cho sàn bê tông công nghiệp, cùng các loại sàn công nghiệp khác. Ngoài ra, WAPO còn nhận công trình thi công tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc và trên toàn quốc. Đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho sàn công nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*