0913.382.062

Máy mài công nghiệp cũ có nên đầu tư?

Máy mài công nghiệp cũ hay còn được gọi là máy mài sàn bê tông cũ ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi giá thành và chất lượng công việc thiết bị đem lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc đầu tư những thiết bị đã qua sử dụng có phải là lựa chọn đúng đắn? Vậy cùng WAPO tìm hiểu một số thông tin về dòng sản phẩm này nhé.

Ưu điểm máy mài sàn công nghiệp cũ

May-mai-cong-nghiep-cu

  • Chi phí thấp

Khi nói về máy hay thiết bị đã qua sử dụng. Thì lí do ưu tiên đầu tiên của những dòng sản phẩm này chính là giá thành máy rẻ. Dù là thiết bị nào hay mẫu mã đi thế nào chăng nữa thì khi máy đã qua sử dụng hay đã cũ thì đều có giá thành rẻ hơn nhiều so với những sự đầu tư mới. Vì vậy, với ưu điểm này của máy mài công nghiệp cũ sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được kha khá chi phí.

May-mai-nen-nha-xuong-cong-nghiep-cu

  • Được sử dụng những mẫu máy ngoại nhập

Thông thường các sản phẩm mới thường có giá cao gấp 1.5 đến 2 lần giá máy cũ. Tuy nhiên, khi sử dụng những mẫu máy mài công nghiệp đã qua sử dụng thì người đầu tư có cơ hội sử dụng thiết bị, máy mài công nghiệp từ những hãng nổi tiếng từ nước ngoài mà giá thành lại không quá “ ngất ngưởng”

  • Vẫn có thể sử dụng tốt những máy mài công nghiệp đã qua sử dụng

Nhiều người do nhu cầu sử dụng của họ đến máy mài công nghiệp không còn nhiều nên họ muốn bán, hoặc nâng cấp những dòng máy cao hơn. Nên họ sẽ thanh lý thiết bị của họ trong khi sản phẩm không hề mắc lỗi nào. Khi những nhà đầu tư khác chọn và mua được những mẫu máy này sẽ vừa được sở hữu thiết bị với chi phí không quá cao mà vẫn được sử dụng những chức năng của máy với công suất không thay đổi nhiều.

Hạn chế của máy mài sàn nhà xưởng công nghiệp cũ

May-mai-san-cong-nghiep-cu

Trên đây là một số ưu điểm khi đầu tư máy mài công nghiệp cũ. Tuy nhiên, việc đầu tư dòng sản phẩm này cũng sẽ có những hạn chế như sau:

  • Mua phải máy chất lượng thấp

Việc mua máy mài công nghiệp cũ được coi là hên xui. Bởi trong khi nhiều người bán lại, thanh lý máy cũ bởi nhu cầu sử dụng, nâng cấp sản phẩm. Thì cũng rất nhiều người thanh lý máy bởi công suất và chất lượng của máy đã bị hao mòn trong quá trình sử dụng.Vì vậy, khi những người mua phải máy thanh lý kém chất lượng. Thi trong quá trình vận hành, máy sẽ không hoạt động ổn định, thậm chí sẽ có những tình trạng hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Ảnh hưởng trực tiếp đến công việc người sử dụng.

May-mai-cong-nghiep-cu

  • Chi phí bảo dưỡng máy mài công nghiệp cũ tốn kém

Vì là máy đã qua sử dụng nên không thể tránh khỏi sự hao mòn công suất máy. Ngoài ra, máy có thể đã bị hỏng hóc bởi va chạm trong quá trình sử dụng trước đó. Nên khi đầu tư máy mài công nghiệp cũ, người đầu tư sẽ cần sửa chữa và bảo dưỡng lại máy. Trong trường hợp máy hỏng hay có những sự cố nặng thì chi phí để thay và khôi phục máy cũng không hề rẻ.

  • Thời gian bảo hành cho máy mài nền bê tông cũ 

Những sản phẩm đã qua sử dụng như máy mài nền bê tông cũ khi được mua lại hầu hết sẽ là hết thời gian bảo hành. Hoặc còn thì sẽ là rất ít thời gian bảo hành. Vì vậy, khi máy hỏng hay gặp những sự cố do sử dụng lâu ngày. Thì người dùng sẽ không thể sử dụng những gói bảo hành tối ưu từ những nhà cung cấp chính hãng.

  • Máy hàng nhái

Khi đầu tư máy mài sàn bê tông cũ, mọi người chỉ có thể quan sát các bộ phận máy, vỏ máy ở bên ngoài mà không thể kiểm tra chi tiết trong máy. Đây chính là vấn đề, khi máy được thanh lý, rất nhiều cơ sở không uy tín đã thay đổi những thiết bị chính bên trong máy với những nhãn hàng khác so với hàng chính hãng bởi mục đích lợi nhuận. Nên khi những sản phẩm này được cung cấp. Sẽ có những tình trạng là máy hoạt động không như thông số kỹ thuật trên máy. Tuổi thọ ngắn hơn và số chi phí người sử dụng phải trả khi sử dụng sẽ lớn hơn. Về lâu dài thì số chi phí đó sẽ lớn hơn so với một chiếc máy mài công nghiệp mới.

Kết luận

Mua máy mài công nghiệp cũ sẽ không là vấn đề nếu bạn có thể chọn và đầu tư máy với chi phí thấp hơn so với loại máy mới. Tuy nhiên, việc đầu tư máy cũ có thể nói là may rủi rất lớn. Vì vậy, để an toàn với quyết định đầu tư thiết bị sử dụng và đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài. Thì việc đầu tư một chiếc máy cũ hay là mới tại những cơ sở uy tín là vô cùng hợp lý. Hiện nay, mọi người có thể tham khảo trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp các dòng máy mài công nghiệp cả cũ và mới chất lượng cao, hiện đại với chi phí vô cùng hợp lý

Cơ sở cung cấp uy tín

May-mai-cong-nghiep-cu

Một cơ sở mà mọi người có thể tin tưởng để đầu tư  thiết bị này chính là Công ty cổ phần thương mại dịch vụ WAPO với đội ngũ chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm, cùng dàn máy móc hiện đại. WAPO đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tối ưu và chất lượng nhất cho người sử dụng.

Tham khảo các sản phẩm, thiết bị của WAPO tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*