0913.382.062

Quy trình dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ mài nền bê tông tại Hà Nội là một dịch vụ sử dụng máy mài bê tông công nghiệp hay máy đánh bóng sàn bằng những loại đĩa mài chuyên dụng để giúp cho nền bê tông thêm nhẵn, phẳng mà tăng tính thẩm mỹ. Bài viết sẽ giúp bạn biết rõ hơn về quy trình  dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp này.

1. Mài sàn bê tông công nghiệp

 Dịch vụ mài sàn bê tông là hoạt động kết hợp giữa tay nghề của những nhân viên chuyên môn với những thiết bị máy mài bê tông công nghiệp. Giúp cho sàn tăng tính thẩm mỹ và chất lượng sử dụng của sàn. Kéo dài thời gian và quá trình sử dụng của sàn bê tông.

DIch-vu-mai-san-be-tong

2. Quy trình dịch vụ mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông khi nghe đến tưởng chừng chỉ là cầm máy là mài đến khi sàn nhà được mài phẳng là đặt chất lượng. Tuy nhiên, công việc này không đơn thuần chỉ như vậy, mà nó yêu cầu người điều khiển máy cần nắm những kỹ thuật cơ bản và sự giám sát chuyên môn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhằm mang lại hiệu quả cao cho nền và cũng như hiệu quả kinh tế cho người sử dụng dịch vụ.

Quy-trinh-mai-san-be-tong

Quy trình của dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội được chia thành các bước:

+ Khảo sát sàn bê tông trước khi mài

Đây là bước đầu tiên, nhằm quyết định cho dịch vụ mài sàn công nghiệp. Những người thợ có chuyên môn cần kiểm tra tuổi thọ, độ dày sàn bê tông và xác định mục đích sử dụng của người dùng. Để có thể đưa ra những quyết định về dịch vụ mài sàn bê tông.

+ Chuẩn bị thiết bị mài

Sau khi khảo sát, những người thợ sẽ cần chuẩn bị những thiết bị như máy mài bê tông công nghiệp, máy đánh bóng, máy hút bụi,… Cùng những vật liệu như: đĩa mài đầu số phù hợp và các vật dụng khác để kết hợp với các thiết bị và tiến hành cho việc mài, đánh bóng nền bê tông.

+ Làm sạch nền bê tông

Tại bước này, những người công nhân sẽ sử dụng máy hút bụi hút hết những phần bụi và tạp chất trên mặt nền để vệ sinh lại sàn. Và sau đó phủ thêm lớp hóa chất để đảm bảo cho chất lượng sàn được  đảm bảo cho quá trình mài phía sau.

+ Tạo độ phẳng

Sau thời gian hóa chất thấm xuống sàn bê tông thì đội ngũ thi công sẽ sử dụng đĩa đánh bóng có đầu số phù hợp kết hợp nước để loại bỏ phần hóa chất thừa trong sàn bê tông. Cùng đó, là làm nhẵn sàn bê tông, tạo độ bằng phẳng cho sàn bê tông

+ Sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Sau khi tạo độ phẳng thì bước tiếp theo của quy trình mài nền bê tông chính là vệ sinh lại toàn bộ mặt sàn bằng máy hút bụi giúp sàn được khô ráo. Rồi sau đó dùng máy đánh bóng để đánh bóng cho sàn đạt tiêu chuẩn

+ kiểm tra và bảo dưỡng

Sau những bước trên và mọi quy trình được đảm bảo chất lượng thì phía cung cấp dịch vụ sẽ bàn giao công trình lại cho khách hàng. Tuy nhiên, sàn bê tông lúc này sẽ cần được bảo dưỡng bằng cách tưới nước lên bề mặt sàn mỗi ngày 1 lần, diễn ra trong 1 tuần trước khi đưa vào sử dụng.

3. Địa điểm cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông

Trên đây là những quy trình cho dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội đạt chuẩn. Để có được dịch vụ đảm bảo và sàn bê tông được đảm bảo thì việc sử dụng dịch vụ tại những địa điểm uy tín là cần thiết.

Bạn có thể đến với Công ty cổ phần thương mại dịch vụ WAPO là nơi uy tín, chuyên cung cấp những dịch vụ về sàn công nghiệp. Với máy móc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công đông đảo, kỹ thuật tốt, giá thành đảm bảo tính cạnh tranh. Sẽ mang đến cho bạn những đảm bảo tiến độ và những dịch vụ sửa chữa tận tâm.

WAPO

   CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*