0913.382.062

Lợi ích của dịch vụ bảo trì sàn công nghiệp

Dịch vụ bảo trì sàn công nghiệp là cần thiết đối với những bê tông nhà xưởng, khu sản xuất,… đã qua một thời gian dài sử dụng.Vậy bảo trì sàn nhà xưởng mang lại những lợi ích gì cho nhà xưởng doanh nghiệp, ? WAPO sẽ cùng bạn tìm hiểu lợi ích mà những dịch vụ bảo trì sàn nhà xưởng đem lại.

Dịch vụ bảo trì sàn công nghiệp

WAPO

Bảo trì là hoạt động cần thiết cho các sản phẩm, đồ dùng sau khoảng thời gian sử dụng, bao gồm cả sàn bê tông công nghiệp. Dịch vụ bảo trì sàn bê tông là dịch vụ kiểm tra lại tình trạng sàn bê tông tại những cơ sở có diện tích sàn rộng như: nhà xưởng, kho hàng, khu sản xuất,… Nhằm đánh giá tình trạng sàn bê tông và phát hiện những sự cố tiềm ẩn. Từ đó có những biện pháp sửa chữa, khắc phục những lỗi đã có trên sàn và những tình trạng còn tiềm ẩn của sàn. Nhằm duy trì tuổi thọ và giảm thiểu những vấn đề của sàn bê tông gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, di chuyển của những người thợ khi làm việc.

Lợi ích

DỊch vụ mài sàn công nghiệp

Việc bảo trì  sàn công nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các dủ doanh nghiệp. Bởi bảo trì không chỉ giúp cho sàn được khắc phục lỗi cũ và nâng cấp chất lượng sàn. Mà việc bảo trì bảo dưỡng còn có những công dụng sau:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi sử dụng những dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông công nghiệp, việc sửa chữa và bảo trì sàn bê tông sẽ được thực hiện trực tiếp trên sàn bê tông cũ có sẵn tại các nhà xưởng, kho,… nơi thi công. Bằng cách thực hiện những bước theo quy trình như mài, sử dụng hóa chất, đánh bóng,…giúp sàn cũ được nâng cấp lên trạng thái tốt nhất. Việc bảo trì này sẽ không cần phá bỏ và thi công lại sàn mới, từ đó những chủ xưởng, khu công nghiệp vẫn có thể bảo trì sàn bê tông mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí và thời gian, ít ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

– Thời gian thực hiện nhanh

,việc bảo trì bảo dưỡng sàn công nghiệp sẽ được thực hiện  trực tiêp theo phương pháp cuốn chiếu,,… Việc bảo trì và nâng cấp sàn giúp cho hiệu năng công việc sản xuất tăng cao. Tuy nhiên, thì thời gian bảo trì , nâng cấp sàn phải hết sức chuyên nghiệp không được diễn ra quá lâu. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiến độ và thời gian hoàn thành công việc. Nhưng để so sánh giữa việc làm mới và bảo trì thì những dịch vụ bảo trì sàn bê tông công nghiệp sẽ diễn ra trong thời gian ngắn hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của người chủ doanh nghiệp, xưởng sản xuất,…

– Tăng tuổi thọ sàn

Khi sử dụng sàn sau một khoảng thời gian, sàn bê tông sẽ có những dấu hiệu như nứt, vỡ,… nếu các hoạt động sản xuất, di chuyển vẫn diễn ra trên tình trạng sàn như vậy. Thì sẽ gây ra tình trạng nghiêm trọng hơn cho sàn. Vì vậy, để kéo dài tuổi thọ sử dụng của sàn, chủ xưởng,doanh nghiệp,… sẽ cần sử dụng những dịch vụ bảo trì sàn bê tông chuyên nghiệp, nhằm khôi phục lại sàn và tăng thời gian sử dụng của sàn công nghiệp

– Mang lại thẩm mỹ cho sàn

Sàn sau khi được bảo trì với dịch vụ bảo trì sàn công nghiệp chuyên nghiệp sẽ được trải qua các quá trình: mài thô, mài bóng và một số trường hợp sẽ có thêm những lớp sơn bảo vệ sàn. Giúp sàn trở nên cứng cáp, dễ vệ sinh và mang tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Địa điểm cung cấp dịch vụ

Việc bảo dưỡng sàn bê tông công nghiệp cần được thực hiện bởi những đội ngũ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Để có thể có những bước kiểm tra và những cách khắc phục hiệu quả và nhanh chóng. Một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ bảo trì sàn công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay là WAPO–  cơ sở có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý sàn bê tông công nghiệp. Cùng tiêu chuẩn tay nghề đội ngũ vận hành và giám sát máy có kinh nghiệm. WAPO tự hào sẽ đem lại những dịch vụ, máy móc cho sàn bê tông công nghiệp, cùng các loại sàn công nghiệp khác. Ngoài ra, WAPO còn nhận công trình thi công tại HÀ Nội, các tỉnh phía bắc và trên toàn quốc. Đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho sàn công nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*