0913.382.062

Máy mài nền nhà xưởng – các dòng máy nên dùng

Máy mài nền nhà xưởng hay còn được gọi là máy mài bê tông, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng bởi sự tiện lợi và khả năng làm việc công suất lớn của thiết bị. Hãy cùng WAPO tìm hiểu thêm về những thông tin cần thiết của loại máy này nhé

1. Máy mài sàn nhà xưởng

may-mai-nen-nha-xuong

Máy mài sàn nhà xưởng hay còn được biết đến với máy mài nền bê tông công nghiệp. Là thiết bị đem laị độ phẳng, nhẵn và bóng cho các mặt sàn đá, sàn bê tông,… Giúp các công trình xây dựng mang được độ thẩm mỹ cao và độ bền cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu trong quá trình sử dụng của sàn.

 Như tên gọi của máy, máy có chức năng chính là đánh bóng, tạo độ nhẵn, phẳng cho bề mặt sàn bê tông, sàn đá. Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở đó, máy còn được biết đến là thiết bị bảo dưỡng sàn bằng cách mài bỏ màu sơn cũ trên sàn để chuẩn bị bề mặt cho lớp sơn mới trên sàn có diện tích rộng hay còn được biết đến với tên “sàn công nghiệp”.

2. Lợi ích cho sàn công nghiệp

may-mai-san-nha-xuong-cong-nghiep

Khi sử dụng máy mài nền nhà xưởng, thiết bị sẽ đem lại những lợi ích sau:

  • Thay đổi tình trạng sàn của công trình

Như đã đề cập bên trên, thiết bị máy mài nền bê tông công nghiệp có chức năng mài phẳng, khắc phục những tình trạng lồi lõm có trên bề mặt sàn. Đem lại sự phẳng nhẵn cho sàn công nghiệp, giúp sàn trở nên thẩm mỹ. Và cũng như mang lại sự bằng phẳng, dễ di chuyển trên sàn cho mọi người.

  • Tăng tuổi thọ mặt sàn

 Trong quá trình mài , sàn bê tông sẽ được phủ thêm lớp hóa chất có thể thẩm thấu sâu xuống dưới nền. Giúp nền rắn chắc hơn, hạn chế tình trạng bong tróc, nứt vỡ nền trong thời gian sử dụng. Duy trì tuổi thọ của mặt nền bê tông.

  • Tiết kiệm chi phí

Việc tăng tuổi thọ của mặt sàn cũng đồng nghĩa với việc chủ xưởng, công ty ít khi phải gặp những tình trạng, sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. ĐIều này giúp họ có thể tiết kiệm chi phí sửa sang, cải tạo mặt sàn trong quá trình sử dụng.

3. Ứng dụng

May-mai-WAPO

Máy mài nền bê tông công nghiệp được ứng dụng cho các hoạt động trong công trình xây dựng như:

  • Kết hợp thiết bị với lớp hóa chất giúp nền bê tông, nền đá thêm phẳng, nhẵn và cứng cáp hơn trong quá trình sử dụng. Một số mặt sàn được ứng dụng như: hầm gửi xe, sàn nhà xưởng,…
  • Làm sạch sơn, bụi bẩn và xi măng trên nền xưởng, …Trong quá trình thi công nền bê tông, nền đá sẽ không tránh khỏi việc vương vãi xi măng, sơn trên nền sàn. Để xóa bỏ những vết mà xi măng thừa hay sơn rơi xuống, người dùng có thể sử dụng máy mài nền nhà xưởng để mài và loại bỏ đi.
  • Mài phẳng các đường sần sùi hay chớp cạnh trên bề mặt sàn bê tông, xi măng, đá,…

4. Dòng máy mài được khuyên dùng nhất ngày nay

Hiện nay, máy mài nền nhà xưởng công nghiệp là những thiết bị được ưa chuộng nhất trên thị trường thiết bị xây dựng. Lý do vì độ tiện lợi, khả năng làm việc lớn và nhanh, giúp những người thợ giảm đi nhiều thời gian trong công việc hơn. Chính vì thế nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy mài sàn bê tông công nghiệp. Tuy nhiên, khi lựa chọn ta không thể xác định được chất lượng của từng dòng máy trên thị trường. WAPO gợi ý bạn dòng máy mài nền nhà xưởng công nghiệp đáng sử dụng bởi sự cách tân tối ưu và tiện lợi nó đem lại. Đó chính là dòng máy mài sàn WCG các mẫu từ WCG500 đến WCG 800

 Với đa dạng khoảng rộng làm việc từ 500mm  đến 800 mm. Máy sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu người sử dụng với đa dạng diện tích làm việc. Ngoài ra, với hình dáng các thiết bị đều được đội ngũ công nghiệp thiết kế chuyên nghiệp. Biến tần Delta, nút Siemens thương hiệu quốc tế đảm bảo cho việc sử dụng sẽ bền hơn. Cùng động cơ WEG thương hiệu quốc tế, bảo hành toàn cầu mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong những trường hợp bảo dưỡng, bảo hành định kỳ.

Sau đây là một số thông số kỹ thuận khác của các dòng máy mài WCG-500 đến WCG-800:

5. Địa điểm đầu tư uy tín

Địa điểm để mọi người có thể tin chọn và đầu tư các sản phẩm trên chính là  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO– tại đây, công ty có nhiều những mẫu máy đánh mài nền nhà xưởng. Ngoài ra, còn có những thiết bị và dịch vụ liên quan tới sàn công nghiệp. Khi tới WAPO, mọi người sẽ được tư vấn những sản phẩm, dịch vụ bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*