0913.382.062

Nền công nghiệp đánh bóng chuyên nghiệp

Nền công nghiệp đánh bóng chuyên nghiệp  giúp cho không gian sàn có diện tích rộng như nhà xưởng, công ty, hầm để xe,… mang sự thẩm mỹ cao, cũng như những tiêu chuẩn cho việc hoạt động của các tổ chức. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu thế nào là nền bê tông đánh bóng và dịch vụ đánh bóng nền công nghiệp chuyên nghiệp nhé.

Nền bê tông, đá công nghiệp đánh bóng

Nền, sàn công nghiệp có diện tích lớn đánh bóng là khi nền bê tông trải qua những bước sử dụng máy mài, máy đánh bóng sàn với nhiều loại đĩa mài khác nhau. Đem lại sự bằng phẳng và nhẵn bóng cho những sàn có diện tích lớn hay còn gọi là sàn công nghiệp tại các nhà xưởng, công ty, hầm để xe,… Nền bê tông, nền đá công nghiệp đánh bóng giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ hơn và cũng giúp cho quá trình di chuyển, công việc diễn ra trên nền trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Tránh những tình trạng vấp cho người, vật trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, sàn bê tông công nghiệp đánh bóng giúp cho không gian giữ được vệ sinh cao hơn bởi sẽ không có những vết trũng, gồ ghề để tích tụ bụi, nước thường xuyên.

Đặc biệt, với nền đá công nghiệp khi đánh bóng sẽ đem lại sự phẳng bóng cùng lộ những chi tiết trên đá. Giúp nền không những có bề mặt tuyệt vời bởi chất lượng mà còn đẹp về bề mặt sàn.

Đánh bóng sàn bê tông như thế nào

 

Quy trình đánh bóng sàn công nghiệp chuyên nghiệp sẽ có 5 bước:

  • Bước 1: Mài phẳng nền bê tông, đá công nghiệp để xử lý những vết  lồi lõm, khuyết điểm của sàn.
  • Bước 2: Dùng máy mài công nghiệp nhằm tạo độ nhẵn cho sàn.
  • Bước 3: Tăng cứng sàn bằng hóa chất
  • Bước 4: Đánh bóng sàn công nghiệp bằng máy đánh bóng sàn chuyên dụng cùng đĩa mài phù hợp
  • Bước 5: Kiểm tra, hoàn thiện quá trình đánh bóng sàn bê tông, đá công nghiệp

Kết luận

Mài bóng nền công nghiệp chuyên nghiệp không hề dễ dàng và không phải ai cũng có thể làm. Để có những nền bê tông, đá công nghiệp mài bóng chuyên nghiệp, sẽ cần có những đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm đào tạo từ những cơ sở uy tín. Mang lại sàn vừa chất lượng vừa thẩm mỹ cho người dùng.

Nền công nghiệp đánh bóng chuyên nghiệp dịch vụ tại WAPO là cơ sở có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý sàn bê tông công nghiệp. Cùng tiêu chuẩn tay nghề đội ngũ vận hành và giám sát máy có kinh nghiệm. WAPO tự hào sẽ đem lại những dịch vụ, máy móc cho sàn bê tông công nghiệp, cùng các loại sàn công nghiệp khác. Ngoài ra, WAPO còn nhận công trình thi công tại HÀ Nội, các tỉnh phía bắc và trên toàn quốc. Đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho dịch vụ sửa chữa, đánh bóng nền bê tông công nghiệp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*