0913.382.062

WAPO – Sửa chữa sàn bê tông công nghiệp giá rẻ

WAPO là đơn vị cung cấp những dịch vụ sửa chữa sàn bê tông công nghiệp giá rẻ để đáp ứng cho việc bảo dưỡng, nâng cấp những loại sàn bê tông công nghiệp. Khi nhà xưởng và các công trình xây dựng chủ yếu sử dụng loại sàn chính là sàn bê tông. Vì thế, những dịch vụ về sàn công nghiệp của WAPO sẽ là giải pháp chăm sóc, bảo trì tốt nhất với những công trình công nghiệp.

Lý do sửa chữa sàn bê tông công nghiệp

Sàn bê tông là loại sàn phổ biến hiện nay được sử dụng tại các nhà kho, công ty, nhà xưởng, hầm để xe,… Đây là loại sàn mang lại sự tiết kiệm chi phí cho người dùng, nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu về sự vững chắc, sự tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, khi thi công loại sàn này và sau một thời gian sử dụng, vì những yếu tố như thời tiết, khí hậu sẽ khiến sàn có dấu hiệu nứt, vỡ, bong tróc, không bằng phẳng,… gây ra sự bất tiện khi sử dụng. Khi sàn có dấu hiệu như vậy, thì chính là lúc cần sử dụng đến dịch vụ sửa chữa sàn bê tông công nghiệp giá rẻ.

Để khắc phục và lấy lại những sàn bê tông có chất lượng như những thời gian đầu sử dụng. Người dùng sẽ cần sử dụng những dịch vụ sửa chữa sàn bê tông công nghiệp giá rẻ WAPO. Nhằm tối ưu chi phí mà vẫn nâng cấp được những loại sàn sử dụng.

Cách sửa chữa sàn bê tông công nghiệp

Đối với những lỗi, vấn đề sàn bê tông khác nhau sẽ cần có những cách xử lý, sửa chữa nền bê tông công nghiệp khác nhau, tùy thuộc vào mức độ hư hại, nhu cầu khách hàng để có những lựa chọn dịch vụ xử lý tốt nhất.

Để tránh những ảnh hưởng không tốt lên sàn bê tông thì nền bê tông công nghiệp không nên sửa chữa bằng cách lấy xi măng trám lên các vết nứt. Phương pháp này được cho là không hiệu quả vì nó cũng sẽ dễ bị bong tróc.

Phương pháp được khuyến khích áp dụng chính là:

  • Bơm hợp chất Epoxy vào các phần bê tông nứt, giúp khôi phục kết cấu bê tông bị hỏng, và giảm thiểu những tác động của không khí và thời tiết.
  • Hay sẽ mài đi những phần gồ ghề của sàn cũ …

Ngoài ra, phương pháp tốt nhất có thể khắc phục những loại sàn công nghiệp có diện tích lớn chính là sử dụng dịch vụ sửa chữa sàn bê tông công nghiệp tại WAPO. Công ty sẽ có những kiểm tra chuyên sâu và đưa ra những giải pháp xử lý chuyên nghiệp cho nền xưởng công nghiệp, nhằm khắc phục tình trạng sàn và tối ưu chi phí sửa chữa cho dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa sàn bê tông công nghiệp WAPO

Là cơ sở có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý sàn bê tông công nghiệp. Cùng tiêu chuẩn tay nghề đội ngũ vận hành và giám sát máy có kinh nghiệm. WAPO tự hào sẽ đem lại những máy móc, dịch vụ sửa chữa sàn bê tông công nghiệp giá rẻ,  cùng các loại sàn công nghiệp khác. Ngoài ra, WAPO còn nhận thi công tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc và trên toàn quốc. Đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho dịch vụ sửa chữa nền bê tông công nghiệp.

;

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

=================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*