0913.382.062

Máy hút bụi công nghiệp cũ và những tiêu chí chọn

Máy hút bụi công nghiệp cũ hay còn được gọi là máy hút bụi đã qua sử dụng đang được tìm kiếm và sử dụng phổ biến ngày nay. Bởi nó mang lại tính kinh tế cao và vẫn có thể hoạt động với chức năng chính là dọn dẹp, làm sạch tại diện tích lớn. Vậy để có một sản phẩm đã qua sử dụng với chất lượng tốt thì sẽ cần lưu ý những điểm gì. WAPO sẽ cùng bạn tìm hiểu

1. Máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng và những ưu điểm 

May-hut-bui-cong-nghiep-cu

Có thể khẳng định rằng những máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng sẽ không thể bằng những sản phẩm mới được nâng cấp, hiện đại hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm máy hút bụi sàn công nghiệp đã qua sử dụng cũng sẽ có những ưu điểm khiến cho nhiều người sử dụng sẵn sàng đầu tư. Đó là:

– Tiết kiệm chi phí khi đầu tư máy công nghiệp cũ

Đây là ưu điểm được coi là lớn nhất của dòng sản phẩm này, và cũng là yếu tố chính thu hút người dùng. Bởi so với chiếc máy mới, thì máy hút bụi sàn công nghiệp đã sử dụng công nghiệp thanh lý chỉ có giá bằng một nửa thậm chí 1/3 với giá của một sản phẩm mới hoàn toàn.Vì vậy, nhiều người thay vì chọn những sản phẩm mới, chi phí cao thì họ sẽ chọn những sản phẩm có giá hợp lý với kinh tế của họ mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu công việc.

– Đa dạng dòng sản phẩm

Ngoài yếu tố chi phí, thì việc lựa chọn chiếc máy hút bụi sàn công nghiệp đã qua sử dụng sẽ đa dạng về công suất, các hãng sản xuất khác nhau hơn.Vì vậy, với chi phí không quá cao mà người dùng có thể lựa chọn được nhiều loại thiết bị phù hợp cùng những hãng sản xuất uy tín.

2. Nhược điểm máy đã qua sử dụng

Nhuoc-diem-may-hut-bui-cong-nghiep-cu

Như những sản phẩm máy mài công nghiệp cũ thì máy hút bụi công nghiệp cũ cũng sẽ có những nhược điểm như:

– Chất lượng máy hút bụi công nghiệp cũ không được đảm bảo

Vì là máy hút bụi công nghiệp đã được sử dụng nên trước khi được thanh lý, thiết bị đã được sử dụng một thời gian. Và không thể chắc chắn khẳng định rằng trong thời gian sử dụng trước đó máy đã gặp những vấn đề gì, đã từng hư hỏng hay chưa, hay mức độ sử dụng của những người trước như thế nào. Bởi máy cũ thường có nguồn gốc từ nhiều nơi như: Nhật, Mỹ, Hàn,…Nên khi đầu tư máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng, người dùng có thể sẽ gặp những sản phẩm không hoạt động đúng công suất, những vấn đề hỏng hóc của máy.

– Các bộ phận trong máy không chính hãng

Vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên khi thanh lý, máy sẽ được tân trang và có thể bị thay thế những thiết bị bên trong. Và khi đầu tư thiết bị từ những cơ sở không uy tín, người dùng không thể chắc chắn rằng mọi bộ phận trong máy đều là chính hãng. Khi dùng sản phẩm có những những bộ phận bị thay thế không chính hãng thì sẽ kéo theo chất lượng sản phẩm bị giảm công suất và cả tuổi thọ máy. Gây ảnh hưởng đến người dùng.

– Linh kiện máy khó tìm

Với những người dùng cẩn thận hơn, họ sẽ mua những sản phẩm nguyên bản chưa được tân trang về. Để họ tự tìm những linh kiên, bộ phận chính hãng để thay mới. Tuy nhiên, việc này có thể sẽ không dễ dàng. Bởi có thể dòng máy đó đã không còn được sản xuất nên việc tìm kiếm linh kiện chính hãng máy sẽ là không thể.

3. Lưu ý khi chọn máy máy hút bụi công nghiệp cũ

Vậy để có thể sở hữu những máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng với mữa giá hợp lý và chất lượng cũng đảm bảo. Thì sau đây sẽ là những lưu ý cho việc lựa chọn sản phẩm này:

– Đánh giá khả năng làm việc của máy

Thông thường, những máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng sau một thời gian sẽ có công suất làm việc giảm đi còn 70-80% so với máy mới. Vì vậy, người dùng có thể dùng thử máy để đánh giá công suất, hiệu năng thực tế của máy.

– Máy có hình thức đẹp

Khi lựa chọn những sản phẩm cũ, mọi người có thể ưu tiên những chiếc máy có hình thức đẹp, ít bị trầy xước hay lõm trên thiết bị. Bởi điều đó có thể thể hiện rằng máy đã được sử dụng giữ gìn và không có những va đập mạnh nào ảnh hưởng đến bộ phận bên trong.

– Địa điểm uy tín

Để lựa chọn những sản phẩm cũ, một trong những yếu tố cần quan tâm nữa chính là cơ sở cung cấp máy. Bởi những cơ sở uy tín sẽ có những sự lựa chọn máy cũ khắt khe hơn và cùng với đó là chế độ hỗ trợ khách hàng cũng sẽ tốt hơn trong quá trình sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũ.

Một cơ sở mà mọi người có thể tin tưởng để đầu tư thiết bị này chính là Công ty cổ phần thương mại dịch vụ WAPO với đội ngũ chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm. WAPO đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm về sàn công nghiêp cũ với chất lượng được kiểm tra khắt khe hay những dòng máy mới, được nâng cấp cùng dịch vụ tối ưu và chất lượng nhất cho người sử dụng.

Tham khảo các sản phẩm, thiết bị của WAPO tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:

  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng

================================================================

* CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO*